XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT KPIs

 1. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
  • Bất kỳ, tổ chức nào, bộ phận nào, cá nhân nào khi làm việc thì cũng có những mục tiêu (Performance Indicators / PI) của mình. Và trong số những mục tiêu đó, sẽ có những mục tiêu trọng yếu (Key Performance Indicators / KPI). Tuy nhiên, nếu các mục tiêu này không đo lường được hoặc khó đo lường thì điều đó có nghĩa là các mục tiêu này khá mơ hồ, và do vậy, dù có nỗ lực thế nào đi nữa thì cũng không biết mình có đạt được mục tiêu hay không.
  • Quả đúng như Peter Drucker, người được mệnh danh là cha đẻ của Quản trị Kinh doanh Hiện đại (Father of Modern Mamagement), từng khẳng định: Cái gì không đo lường được thì không quản trị được; Cái gì không đo lường được thì cũng không cải tiến được.
  • Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có nghiên cứu của David Parmenter (tác giả cuốn sách KPI – Thước đo Mục tiêu Trọng yếu, cuốn sách về KPI phổ biến nhất thế giới hiện nay), của The Balanced Scorecard Institute và Tổ chức FranklinCovey, đã chỉ ra rằng: 70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống đo lường kết quả kém hiệu quả.

Vậy làm sao để có thể xây dựng hệ thống KPI tối ưu và sử dụng hệ thống KPI này một cách hiệu quả?!

  • Thấu hiểu tầm quan trọng và tính cấp thiết của hệ thống đo lường tính hiệu quả, Tổ chức giáo dục Hanita Master đã thiết kế Chương trình đào tạo Xây dựng Hệ thống KPI / Building KPI System.
  • Chương trình này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ những nguyên lý cốt lõi nhất của Quản trị bằng mục tiêu (Management by Objective / MBO) và Quản trị hiệu quả (Perfomance Management / PM), đồng thời biết được đâu là những KPI cần xây dựng và biết cách xây dựng Hệ thống KPI cho từng nhân viên, từng bộ phận, từng đơn vị và cho cả doanh nghiệp của mình.
 1. LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN
  • Chương trình này nhằm giúp cho học viên hiểu sâu về KPI và vai trò của KPI
   đối với công tác QTDN nói chung và công tác quản trị nhân sự nói riêng. Đồng thời, biết cách xây dựng KPI hiệu quả cho cá nhân, bộ phận và tổ chức của mình.
   iên;
  • Thiết kế các khóa đào tạo ngắn dựa trên thông tin các đối tượng có nhu cầu đào tạo
  • Thực hiện các phương pháp giảng dạy hiện đại trong các khóa học;
  • Đánh giá được hiệu quả sau đào tạo
  • Tự tin thực hiện phần đào tạo thực nghiệm trên lớp và xử lý các tình huống khó khăn

III. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

  • Chương trình này được thiết kế dành cho những người đang là quản lý cấp trung (đang là giám đốc chức năng như GĐ Kinh doanh, GĐ Marketing, GĐ Bán hàng, GĐ Hành chính, GĐ Nhân sự, GĐ Tài chính, GĐ Sản xuất, GĐ Kỹ thuật, GĐ IT, GĐ Dự án…; đang là Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp), hay dành cho những người đang là nhân viên, nhưng có hoài vọng và muốn chuẩn bị năng lực quản trị để có thể trở thành quản lý cấp trung.
Chuyên Đề Nội dung Số giờ
Phần I

Tông quát về Hệ thống KPIs

KPI là gì? Tại sao cần có KPI? KPI dùng để làm gì? 03
KPI trong Quản trị hiệu quả
Nguồn nhân lực thiết lập & vận hành hệ thống KPI trong doanh nghiệp
Phần II

Quy Trình Xây Dựng Hệ Thống KPIs Trong Doanh Nghiệp

Mô tả về những kết quả mong đợi 03
Thấu hiểu các thước đo trực tiếp & thước đo thay thế/ gián tiếp
Lựa chọn phương pháp đo lường phù hợp với từng mục tiêu
Thiết lập chỉ tiêu và ngưỡng giới hạn
Xác định & văn bản hóa hệ thống KPI
Phần III

Thực Hành Xây Dựng Hệ Thống KPIs Cho Doanh Nghiệp

Xây dựng hệ thống KPI cho tổ chức 03
Xây dựng hệ thống KPI cho bộ phận
Xây dựng hệ thống KPI cho cá nhân
Phần IV

Quản Trị Hệ Thống KPIs Trong Doanh nghiệp

 

Thu thập & theo dõi kết quả công việc

03
 

Phân tích & đánh giá hệ thống KPI.

Cải thiện kết quả công việc

Khai giảng ….….. ĐANG CẬP NHẬT …..

Thời gian học: 18:00 – 20:00

Thời gian học chi tiết: 04 buổi/12 giờ

 • 18h00 – 21h00 Thứ Ba
 • 18h00 – 21h00 Thứ Tư
 • 18h00 – 21h00 Thứ Năm
 • 18h00 – 21h00 Thứ Sáu
              Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu

Thạc sĩ Nguyễn Phạm Hữu Hậu là một trong những chuyên gia BĐS hàng đầu tại Việt Nam, anh là Tác giả của hàng trăm bài Báo phân tích chuyên ngành đặc sắc trên các Tạp chí Bất động sản chính thống như: Cafeland, CafeF, Nhóm báo đầu tư Bất động sản… Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, Anh đang là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Kinh doanh – Tiếp thị Công ty CP Tập đoàn Đầu Tư Vĩnh Quang. Đồng thời, Anh còn là Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Marketing và Bất động sản tại một số trường Đại học: ĐH Kinh tế -Tài chính- Marketing TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kinh tế Quốc Dân, BMG International Groups…

THÔNG TIN THS. NGUYỄN PHẠM HỮU HẬU – PHÓ CHỦ TỊCH TỔ CHỨC GIÁO DỤC HANITA MASTER:

 1. Hơn 100 bài báo do Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu chấp bút, đã được đăng tải trên các Phương tiện truyền thông chính thống.
 2. Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu tham gia làm diễn giả cho Hội Thảo “Công trình Xanh – Tương lai Xanh” do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (Quận 7, TP.HCM)
 3. Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu tham gia trả lời phỏng vấn trên Đài Truyền Hình TP.HCM (Kênh HTV9)
 4. Hình ảnh giảng dạy của Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu
 5. Tìm kiếm thông tin Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu trên Google
 6. Facebook và Youtube Chanel 
 7. Kết nối Zalo

 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌCTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *