SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Hanita Master là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Hội thảo liên quan đến Học thuật (Academy) trong tất cả các vấn đề liên quan: Quản trị Doanh nghiệp, Khởi nghiệp, Truyền thông tiếp thị… Hầu hết trên mọi lĩnh vực  ngành nghề kinh tế khác nhau. Khách mời của các buổi Hội thảo là những chuyên gia đầu ngành, có uy tín nhất định đối với lĩnh vực mà Họ chia sẻ.

TALKSHOW BẤT ĐỘNG SẢN


Ths. Nguyễn Phạm Hữu Hậu – Phó chủ tịch Hanita Master kiêm sáng lập viên Hanita Master Group cũng là một trong những chuyên gia có thâm niên trong ngành kinh doanh Bất Động Sản với hơn 14 năm kinh nghiệm. Khách mời các chương trình Talk-show là những bạn bè, đồng nghiệp của Anh đồng thời cũng là các chuyên gia có thâm niên trong nghề và uy tín đầu ngành.

CAFE CÙNG DOANH NHÂN


Cafe cùng Doanh nhân là một trong những chương trình ý nghĩa, mang đậm chất nhân văn đã được Hanita Master xây dựng và phát triển trên nền tảng ý tưởng “kết nối” những Doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới trẻ trên mọi lĩnh vực, hoạt động kinh tế khác nhau. Các bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình “SỚM NHẤT” sẽ được trò chuyện với Doanh nhân mà mình yêu thích trong 01 (một) giờ để được trò chuyện song phương và học hỏi kinh nghiệm trong những chủ đề nhất định do Ban Tổ Chức đề ra.