THÔNG ĐIỆP CEO

Kính thưa Quý vị!

Lời nói mở đầu, xin phép thay mặt cho tập thể CB-CNV của Tổ chức Giáo dục HANITA MASTER gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến quý vị đọc giả và quý khách hàng thân thiết.

HANITA MASTER được thành lập trong bối cảnh Đại dịch Covid 19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, đã có hơn hàng trăm nghìn Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tuyên bố giải thể vì không thể sống sót để lướt qua sự càn quét khủng khiếp của Đại dịch toàn cầu. Với nhiệt huyết, hoài bão và khao khát mãnh liệt của đội ngũ sáng lập HANITA MASTER – là những chuyên gia có thâm niên công tác tại hàng loạt Doanh nghiệp/Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ tạo nên “liều thuốc” miễn nhiễm dành cho Doanh nghiệp Việt luôn sẵn sàng ứng  phó với những thử thách chông gai, vững tin vươn ra biển lớn…

Sự ra đời của HANITA MASTER là một quy luật tự nhiên và tất yếu của xã hội, giống như “một kháng thể” được sinh ra để chống lại virus lạ xâm nhập vào cơ thể nhằm giúp cho nhân loại chống trả lại sự khắc nghiệp của thiên nhiên, cũng là kết quả của quá trình hoạt động bởi nhóm các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các giảng viên Trường đại học và nhiều vị Lãnh đạo Doanh nghiệp trong nhiều năm qua, đã cung cấp cho xã hội, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế những công trình nghiên cứu ứng dụng thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh mang tính đột phá cho các đối tác doanh nghiệp.

Nguyên tắc bất biến của HANITA MASTER là:

“Nghề giáo dục không phải để làm giàu, mà là nghề… “chia sẻ”, bản thân nó đã mang trên vai trách nhiệm cộng đồng. Nếu muốn làm giàu hãy chọn nghề khác!”

Sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục HANITA MASTER là Ươm mầm, xây dựng và phát triển thế hệ mới Doanh nhân Việt, hạn chế ứng dụng Tư duy Con buôn và Trọc phú vẫn còn tồn tại của một số Ông Chủ Doanh nghiệp Việt hiện nay.

Doanh nhân ngày nay phải có Tư duy khác biệt so với con buôn và Trọc phú mới mong tồn tại và phát triển lâu dài, bền vững…

Trân trọng,./.

Ths. NGUYỄN PHẠM HỮU HẬUPhó chủ tịch HĐQT